Khi mua bơ về, với bơ còn sống thì chúng ta không ủ trong bịch ni lon, vì sẽ làm hấp hơi, bơ không chín được mà có thể bị thối.
Cách 1: Việc đầu tiên là chúng ta để bơ ra cái rổ, để trong chỗ thoáng mát, rảy một ít nước lên, lấy khan ẩm ủ lạị, ngày chúng ta kiểm tra 1 lần xem khi nào bơ chín, tầm 2,3 ngày là bơ chín đều và đẹp!
Cách 2: Bỏ bơ trong thùng carton, đục vài lỗ nhỏ để thoáng khí, cho vài trái chuối trên mặt bơ để sản sinh ra khí etylen kích thích trái cây mau chín.
Cách 3: Cho vào thùng gạo (đây là cách dân dan gian làm)
BẠN THÍCH ĂN BƠ SÁP NỮ HOÀNG 034 MÀ ĐANG BĂN KHOĂN CHƯA BIẾT MUA Ở ĐÂU?
GỌI NGAY 077.975.3719 (zalo/call miễn phí).
CAM KẾT HÀNG SIÊU SẠCH GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH